2/24/20

Wedding Lightroom Presets tuyệt đẹp để chỉnh sửa ảnh tiệc cưới

Wedding Lightroom Presets tuyệt đẹp để chỉnh sửa ảnh tiệc cưới. Đây là gói 50 presets đám cưới đã được thiết kế để xử lý tất cả các loại ảnh cưới, bao gồm cả những bức ảnh với nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.Đừng tìm đâu xa, Bộ sưu tập Wedding Lightroom Presets mới của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng thêm tông màu phim ấm áp phong phú với các cài đặt trước chỉ bằng một cú nhấp chuột, trong khi giữ cho hình ảnh của bạn trông vừa chuyên nghiệp vừa đồng bộ.

Thêm màu kịch tính và cảm xúc cho các bức ảnh của bạn với bóng tối ủ rũ, màu xanh mát mẻ tinh tế và tông màu da ấm áp, làm cho phong cách này trở nên phổ biến với các nhiếp ảnh gia đám cưới trên khắp thế giới!

Bộ Wedding Lightroom Presets có gì:

  1. Cân bằng trắng tự động, lý tưởng để điều chỉnh nhiệt độ màu cho hình ảnh của bạn
  2. Presets màu đen và trắng tương phản cao
  3. Presets Film cung cấp các sắc thái tinh tế của màu xanh lam, màu ấm áp, độ tương phản và kết thúc màu pastel
  4. Công cụ hiệu ứng để điều chỉnh độ sáng và bóng
  5. Công cụ chỉnh sửa lens
  6. Tất cả các presets đều tương thích và được tối ưu hóa hoàn toàn cho Lightroom 5, Lightroom 6, Lightroom Classic và Creative Cloud (CC).
  7. Các presets có thể được đồng bộ hóa từ Lightroom CC sang Lightroom Mobile để sử dụng trên Điện thoại di động của bạn!
  8. Hoạt động trên cả Mac và PC.
  9. Hoạt động trên hình ảnh RAW và JPEG

Link tải về:

Bài trước
Bài tiếp theo

Linktai.net là một blog chia sẻ mọi thứ dành cho Photographer. Tại đây tôi chia sẻ link tải preset cho lightroom, công thức màu để chỉnh sửa ảnh, phần mềm chỉnh sửa ảnh và những thủ thuật internet,...

0 Bình luận:

Mục bình luận là để giao lưu, chia sẻ và thông báo link hỏng.
Mình mong rằng mọi người bình luận thật vui vẻ và văn mình.